Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » 3 kiểu váy cưới cần tránh cho tiệc cưới mùa đông
Vì muốn mình trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn mà rất nhiều cô dâu chọn váy cưới sexy, bất chấp tiệc cưới diễn ra vào mùa đông lạnh lẽo. Điều này không chỉ khiến cô dâu phải “cố đấm ăn xôi”, đánh mất sự tự tin và rạng rỡ mà còn đặc biệt nguy hiểm đến sức khỏe. Vì thế, nếu tổ chức tiệc cưới vào mùa đông, bạn cần tránh 3 mẫu váy cưới dưới đây. 

1. Váy cưới ngắn

Lợi thế của váy cưới ngắn là vừa khoe được đôi chân thon dài của cô dâu, vừa thuận tiện khi đi lại, nhất là với những tiệc cưới ngoài trời hoặc tiệc cưới có số lượng bàn lớn. Tuy nhiên, váy cưới ngắn chỉ thích hợp với những tiệc cưới mùa hè, nếu diện vào mùa đông, không chỉ cô dâu cảm thấy lạnh rét mà còn khiến khách mời cảm thấy lạnh người.Ngoài ra, váy cưới ngắn thường có đặc điểm xòe rộng, bồng bềnh, xếp tầng cầu kỳ nên chỉ thích hợp với kiểu make up nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên, kiểu make up này lại khiến cô dâu bị nhạt nhòa, thiếu sức sống, nhất là trong tiết trời lạnh lẽo. 


2. Váy cưới ren

Có thể nói, váy cưới ren là kiểu váy cưới được lòng rất nhiều cô dâu và không bao giờ lỗi thời. Những họa tiết ren mỏng, được cách điệu cầu kỳ, tinh xảo giúp hình ảnh cô dâu trở nên lung linh và xinh đẹp hơn, thế nhưng, với tiệc cưới mùa đông, váy cưới chất liệu này không được phù hợp lắm.Thay vào đó, cô dâu có thể chọn những thiết kế váy cưới từ chất liệu nhung hay sa tanh dày dạn để vừa giữ ấm cho cơ thể, vừa gia tăng vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy. Cùng với đó, nên ưu tiên cho những thiết kế váy cưới kín cổ, dài tay, chân váy xếp tầng bồng để đảm bảo tất cả bộ phận của cơ thể đều được ấm áp. 


3. Váy cưới ít lớp

Một số cô dâu muốn chọn váy cưới ít lớp để dễ dàng đi lại, không bị nặng nề hay vướng víu. Thực tế, đây là sự lựa chọn thông minh bởi váy cưới càng ít lớp thì cô dâu càng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, với tiệc cưới mùa đông, váy cưới ít lớp có thể khiến cô dâu cảm thấy lạnh và trống trải.Vì thế, có thể tận dụng những mẫu váy cưới nhiều lớp, được may cầu kỳ ở phần tay, ngực, cổ và chân váy để cô dâu cảm thấy ấm áp và tự tin hơn. Tuyệt đối tránh xa những mẫu váy cưới đã ít lớp lại còn thiết kế hở vì có thể khiến cô dâu rơi vào trạng thái tê cóng. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng các cô dâu sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất để đảm bảo sự rạng rỡ, tươi tắn trong ngày cưới, bất chấp điều kiện thời tiết lạnh giá. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội