Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » 3 sự cố thường gặp trong ngày cưới
Dù đã có sự chuẩn bị cẩn thận và tươm tất, nhưng không gì là hoàn hảo, đến ngày cưới diễn ra, bạn vẫn có thể gặp một số sự cố “cười ra nước mắt” dưới đây. 

1. Sự cố về trang phục

Đây là sự cố phổ biến nhất, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như hình ảnh của của cô dâu chú rể. Lúc thay đồ cưới, bạn mới phát hiện ra vest chú rể bị hỏng dây kéo, váy cô dâu bị rách, giày cao gót bị hở mũi,… Không phải lúc nào bạn cũng có trang phục khác để làm phương án dự phòng, vì thế, tốt nhất là luôn chuẩn bị kim chỉ, keo dán và một số người bạn có đủ khả năng để “chữa cháy” trong các trường hợp này. Tuy đây chỉ là những vật dụng nhỏ nhưng lại có thể khắc phục sự cố váy áo, giày dép hiệu quả. 


2. Sự cố trong vấn đề di chuyển

Điều này thường xảy ra ở các thành phố lớn hay khu vực trung tâm vào giờ cao điểm. Đó có thể là tình trạng kẹt xe, nhưng cũng có thể là do bất cẩn của tài xế, đi nhầm đường, dẫn đến mọi việc diễn chậm trễ, không đúng kế hoạch. Điều này là vô cùng tai hại, bởi trong cưới hỏi, giờ giấc là rất quan trọng, đồng thời, ảnh hưởng đến rất nhiều người.3. Sự cố với thời tiết

Sự cố về trang phục hay di chuyển, bạn có thể chủ động sắp xếp nhưng sự cố về thời tiết thì rất khó bởi “bà mẹ thiên nhiên” thường trở chứng bất ngờ, khó lường. Với những tiệc cưới ngoài trời, điều này càng nghiêm trọng bởi chỉ một cơn mưa nhẹ thoáng qua cũng đủ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ.* Đối mặt với các sự cố như thế nào?

Nói chung, ngoài 3 sự cố điển hình trên thì trong ngày cưới, có thể phát sinh nhiều điều bất ngờ, không mong muốn. Để chủ động hơn trong mọi tình huống, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ Wedding planner chuyên nghiệp. Với mỗi trường hợp, họ luôn có cách giải quyết nhanh chóng và triệt để để tránh ảnh hưởng đến ngày vui trọng đại. 

Chẳng hạn, đối với sự cố về trang phục, họ luôn trang bị đầy đủ dụng cụ để khắc phục lỗi váy áo, giày dép một cách nhanh chóng, mang đến sự tự tin và thoải mái cho cô dâu chú rể. Hay đối với sự cố về di chuyển, họ sẽ phòng ngừa ngay từ đầu bằng cách bố trí tài xế thuộc đường, thậm chí biết đường tắt để di chuyển sao cho nhanh nhất, đúng giờ nhất.Đặc biệt, với những tiệc cưới ngoài trời, bên cạnh việc chuẩn bị áo mưa, ô dù, mũ nón để đề phòng sự cố ngoài ý muốn, họ còn chuẩn bị hẳn một không gian tiệc trong nhà để trong trường hợp mưa lớn, có thể di chuyển vào trong một cách nhanh chóng.

Tóm lại, Wedding planner - người/dịch vụ tổ chức cưới luôn mang đến nhiều tiện lợi và hữu ích. Vì thế, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ này để vừa có thời gian chăm lo việc khác, vừa không phải lo lắng về những sự cố mà chúng tôi nói trên. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội