Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » 4 phong cách trang điểm cô dâu hot năm 2018
Việc áp dụng phong cách trang điểm phù hợp không chỉ giúp cô dâu ấn tượng hơn mà còn cho thấy bạn là người bắt kịp xu hướng hiện đại. Nếu vẫn chưa định hình được phong cách trang điểm nào cho ngày cưới sắp tới, hãy tham khảo 4 phong cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp. 

1. Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển nghiêng về tông lạnh, thay vì sử dụng lớp son phấn “dày cộp” như trước đây thì chỉ dùng một lớp phủ mịn, đủ cushion để làn da trông tươi sáng hơn. Nếu da có nhiều khuyết điểm, bổ sung thêm lớp lót và một chút bronzer. Phong cách cổ điển thường chú trọng vào các chi tiết chân mày, mắt và môi để làm nổi bật gương mặt cô dâu. Theo đó, layout cổ điển được áp dụng nhiều nhất hiện nay là chân mày + eyeliner nâu sẫm, phấn mắt champagne và son môi đỏ hoặc hồng nude. 


2. Phong cách dịu dàng

Nếu bạn là người có gương mặt ưa nhìn và yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên thì phong cách dịu dàng là sự lựa chọn số 1. Với phong cách này, mọi thứ đều hướng đến sự đơn giản, tự nhiên, không cầu kỳ, từ kiểu tóc đến kiểu make up. Theo đó, tóc có thể để buông xõa tự nhiên rồi cài hoa hoặc đội vương miện. Còn gương mặt chỉ được phủ một lớp CC Cream/Cushion mỏng nhẹ, mắt kẻ eyeliner trắng. 3. Phong cách lãng mạn

Phong cách lãng mạn phù hợp với những cô dâu chuộng vẻ đẹp ngọt ngào như cổ tích. Lúc này, những gam màu ấm được tận dụng triệt để, chẳng hạn như mắt khói, má hồng, môi đỏ san hô. Tuy nhiên, nên tiết chế trong việc sử dụng phụ kiện kim loại hay phụ kiện bắt sáng cho tóc để tránh sự rườm rà, sến sẩm.


4. Phong cách “có như không”

Hay còn gọi là phong cách trang điểm trong suốt, khiến người nhìn cảm nhận được sự “có như không” trên gương mặt được make up kỹ lưỡng. Đây là phong cách rất được yêu thích trong khoảng 2 năm trở lại đây, và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tông nude giữ vai trò chủ đạo, kết hợp với kiểu tóc cầu kỳ để tránh sự đơn điệu. Cùng với đó, những phụ kiện đặc sắc ở tai và cổ sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn.Với 4 phong cách mà chúng tôi gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ chọn được phong cách phù hợp để “tỏa sáng” trong ngày vui trọng đại của mình. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội