Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » 4 phong cách trang trí tiệc cưới ấn tượng
Để không gian tiệc cưới trở nên độc đáo và ấn tượng, bạn có thể áp dụng một trong những phong cách trang trí mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

1. Dịu dàng

Dịu dàng là phong cách yêu thích của hầu hết cô dâu. Với phong cách này, gam màu hồng nhạt (hồng pastel) được sử dụng chủ đạo, mang đến một không gian nhẹ nhàng, trang nhã. Tất cả các chi tiết trong tiệc cưới như phông màn, cổng hoa, khăn bàn, hoa cưới, bánh cưới,… đều có gam màu hồng nhưng với sắc độ đậm nhạt khác nhau, mang đến một không gian ngọt ngào, lung linh.
2. Lãng mạn

Cùng với dịu dàng, lãng mạn cũng là phong cách thường thấy trong trang trí tiệc cưới, nhất là những tiệc cưới ban đêm. Để tạo không gian lãng mạn, màu vàng và cam là lý tưởng nhất. Những gam màu này được sử dụng trong mọi chi tiết, điển hình trong đó là sân khấu, bàn lễ tân, hoa trang trí, ánh nến,… Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn và thơ mộng như một bản tình ca mùa thu.

3. Trẻ trung

Với những đôi cá tính thì phong cách trẻ trung là sự lựa chọn số 1. Với phong cách này, cần cân bằng giữa 2 yếu tố tự nhiên và nhân tạo, vừa mang đến sự gần gũi, giản gị; vừa tạo được nét mới mẻ, hiện đại. Có thể sử dụng các vật trang trí như đèn bão, nhánh cây, lồng chim,… để tạo một không gian cưới trẻ trung và cá tính. 


4. Ấn tượng

Để tạo ấn tượng cho khách mời ngay khi bước chân vào không gian tiệc, hãy sử dụng các gam màu tương phản như đỏ - đen - trắng. Sự kết hợp sáng tạo và tài tình giữa 3 gam màu này sẽ tạo cảm xúc mạnh cho bất cứ ai nhìn thấy. Và đây cũng được coi là xu hướng trang trí tiệc cưới không bao giờ “hạ nhiệt” trong tương lai.

Có thể nói, trong các đám cưới hiện đại, trang trí tiệc cưới là một trong những yếu tố được cô dâu chú rể ưu tiên hàng đầu. Thông qua nghệ thuật sắp đặt không gian, cô dâu chú rể sẽ vừa kể lại câu chuyện tình, vừa mang đến một tiệc cưới ấn tượng khó quên cho tất cả khách mời. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội