Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » 6 cách khuấy động không khí đám cưới
Để không khí ngày cưới trở nên vui nhộn và đáng nhớ, mang đến sự bất ngờ và ấn tượng cho khách mời, bạn có áp dụng 6 cách khuấy động dưới đây. 

1. Đón khách bằng giai điệu vui nhộn, rộn ràng

Thay vì sử dụng những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mà nhà hàng chuẩn bị, bạn có thể tự mình lên ý tưởng và chọn giai điệu vui nhộn, rộn ràng khi đón khách. Có thể sử dụng nhạc Việt hay nhạc Tây đều được, nhưng phải đảm bảo sự  hứng khởi, sống động, đồng thời, không quá chói tai để khách mời cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi trò chuyện. 2. Mở màn đám cưới thật khác biệt

Hầu hết các nhà hàng đều có nghi thức mở màn đám cưới giống nhau, điều này khiến khách mời cảm thấy nhàm chán vì quá quen thuộc. Do đó, bạn có thể đàm phán với nhà hàng về việc mở màn đám cưới sao cho khác biệt, chẳng hạn như cô dâu chú rể sẽ nắm tay tình tứ và hát vang ca khúc tình yêu, sau đó lên sân khấu và hòa vào những điệu nhảy sôi động của dàn phụ dâu - phụ rể. 


3. Trình chiếu clip, hình ảnh sáng tạo về cô dâu chú rể

Để thu hút khách mời xem clip trình chiếu trên màn ảnh rộng, bạn hãy thêm thắt những tình tiết hài hước, vui nhộn thay vì sử dụng đơn thuần những tấm ảnh cưới. Nếu không thể tự diễn, bạn có thể nhờ những người bạn thân thiết của mình phụ họa, hỗ trợ. Chắc chắn khách mời sẽ có được những tràng cười thoải mái trước khi vào tiệc chính thức.

 

4. Gửi lời cảm ơn theo cách đáng yêu

Bên cạnh lời cảm ơn của ba mẹ hai bên, bạn hoàn toàn có thể tự mình nhắn gửi lời yêu thương một cách đáng yêu đến đông đảo khách mời. Và quá trình này chỉ nên kéo dài tối đa 5 phút, tuyệt đối không dài lòng, không lê thê vì sẽ khiến khách mời không cảm nhận được sự nhiệt tình và chân thành từ hai bạn. 5. Trò chơi thú vị cho đám cưới

Trò chơi trong đám cưới là những trò đơn giản, không cần phải chuẩn bị đạo cụ nhiều, và ai cũng có thể tham gia. Mỗi trò chơi diễn ra trong vòng 5 - 10 phút rồi chuyển sang tiết mục khác để khách mời thêm hào hứng. Cô dâu chú rể cũng tham gia vào trò chơi để khuấy động không khí, còn quản trò sẽ là người bạn nào đó thật duyên dáng và hài hước.6. Phần khiêu vũ và nhảy sôi động dành cho khách mời

Phần khiêu vũ và nhảy sôi động khá quen thuộc với những đám cưới phương Tây, còn ở Việt Nam thì chưa phổ biến. Nhưng không vì thế mà bạn ngại ngần học hỏi và áp dụng vào đám cưới của mình. Để khách mời có thể “quậy” và “quẩy” hết mình, hãy mời họ tham gia khiêu vũ hoặc nhảy trên nền nhạc bạn đã chuẩn bị sẵn.

Lưu ý: Khâu này nên diễn ra cuối tiệc, khi mà khách mời đã dùng xong bữa tiệc chính. Và bạn nhớ thương lượng với nhà hàng để được kéo dài thời gian diễn ra tiệc, tránh trường hợp đang vui thì gián đoạn.

Với 6 cách trên đây, bạn có thể khuấy động không khí đám cưới một cách dễ dàng và ấn tượng, tạo nên một ngày vui đáng nhớ không chỉ với hai bạn mà còn với tất cả mọi người. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội