Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Ấn tượng từ thiệp cưới giá rẻ màu đen
Với những món đồ cưới nói chung và thiệp cưới nói riêng, người Việt Nam thường chọn màu đỏ với mong muốn đem lại may mắn, tốt lành và tình yêu mãnh liệt, bền chặt cho cô dâu, chú rể. Nhưng với sự phát triển hiện đại như hiện nay thì quan niệm này ít nhiều bị thay đổi, thay vào đó là sự cá tính, ấn tượng được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, ngoài màu đỏ, thiệp cưới còn sử dụng những gam màu mới lạ hơn như trắng, xanh, vàng, tím hay thậm chí là màu đen bí ẩn. 

Thiệp cưới màu đen thường không tạo được ấn tượng tốt ngay từ trong suy nghĩ của mỗi người. Thế nhưng, thực tế là ngược lại, nghĩa là thiệp cưới màu đen sẽ đem lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho lễ cưới. Ở các nước phương Tây, thiệp cưới màu đen là sự lựa chọn phổ biến bởi sự tinh tế và hiện đại mà nó mang lại.Sử dụng thiệp cưới màu đen nhưng với form dáng như truyền thống đảm bảo sẽ mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, mang đến những tấm thiệp phá cách nhưng vẫn bảo tồn được nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Để thiệp cưới màu đen thêm nổi bật và có điểm nhấn, có thể thêm thắt những phụ kiện trang trí với gam màu nổi bật hơn. Và không có sự kết hợp nào có thể hoàn hảo bằng một tấm thiệp màu đen với những chi tiết đắt giá màu trắng. Sự tương phản giữa 2 màu đen – trắng vừa tạo được cá tính, vừa “nâng đỡ” tấm thiệp lên một đẳng cấp mới.Kiểu chữ trong thiệp cưới màu đen không cần quá cầu kỳ, tỉ mỉ, thay vào đó là những nét chữ đơn giản, mộc mạc sẽ hiệu quả hơn cả. Nó vừa mang đến một tấm thiệp hiện đại, tinh tế, vừa thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải tấm thiệp cưới nào cũng có được.

So với các màu khác, thiệp cưới màu đen có giá không quá đắt bởi màu sắc không quyết định giá cả của thiệp cưới. Vẫn là thiệp cưới giá rẻ, nhưng bằng cách chọn màu sắc tinh tế là bạn đã có ngay những tấm thiệp cưới hoàn hảo đến từng chi tiết, mang đến ấn tượng độc đáo và thú vị cho khách mời. 

Lê Trinh
tin cùng loại:


Mạng xã hội