Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Nét đẹp bình dị với mẫu thiệp cưới truyền thống
Ngày nay, thị trường thiệp cưới rất đa dạng về mẫu mã khác nhau từ đơn giản cho đến hiện đại được thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên những kiểu thiệp cưới truyền thống vẫn được nhiều cặp đôi ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. Có thể nói, mẫu thiệp cưới truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt, với thiết kế đơn giản những lại tồn tại theo thời gian. 
Nét đẹp bình dị với thiệp cưới truyền thống

Thiệp cưới truyền thống thường được thiết kế theo dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, cùng với hoa văn nhẹ nhàng, hay chỉ đơn giản là chỉ in chữ “ HỶ” trang trí. Theo thời gian, thiệp cưới truyền thống cũng có nhiều cải biển để phù hợp với thời đại như đính thêm dây kim tuyến, ruy băng giúp làm nổi bật cho thiệp cưới. 

Bên cạnh đó, ngoài màu đỏ thì thiệp ngày nay thiệp cưới truyền thống còn có thêm nhiều màu sắc đa dạng khác như: hồng, cam, xanh, trắng, tím,…mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau.
Nét đẹp bình dị với thiệp cưới truyền thống

Thiệp cưới truyền thống thường được thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ, vì vậy có giá thành cũng tương đối rẻ có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn. Có thể nói, lựa chọn thiệp cưới truyền thống là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm chi phí đám cưới một cách đáng kể.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua thiệp cưới truyền thống tại các cửa hàng cung cấp thiệp cưới, với mức giá trung bình khoảng từ 2.000-5.000 đồng/ 1 thiệp cưới. Với mức giá này thì hoàn toàn phù hợp trong thời kỳ bão giá như hiện nay, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí để chuẩn bị cho các khâu khác của đám cưới.


Nét đẹp bình dị với thiệp cưới truyền thống

Thiệp cưới truyền thống mang vẻ đẹp bình dị, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngày nay, thiệp cưới truyền thống luôn thay đổi theo thời gian với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng có thể phù hợp với nhiều cặp đôi cô dâu – chú rể có phong cách khác nhau. Có thể nói thiệp cưới truyền thống là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi uyên ương.

T.H


tin cùng loại:


Mạng xã hội