Trang Chủ » Nhà Hàng Tiệc Cưới Kỳ Hòa 2

Nhà Hàng Kỳ hòa 2 tọa lạc ngay trung tâm quận 10 có quy mô 12 sảnh tiệc máy lạnh sang trọng với trang thiết bị và dụng cụ cao cấp có thể phục vụ cùng lúc 400 bàn (4.000 khách).

Các phòng tiệc được thiết kế sang trọng, ấm cúng với sức chứa từ 10 đến 100 bàn.Ngoài ra , nhà hàng còn cung cấp thực đơn với 300 món khác nhau từ Âu đến Á do đầu bếp trên 30 năm kinh nghiệm với giá cả phù hợp mọi thành phần từ công nhân viên đến giới thượng lưu.

 

Ngoài tiệc cưới, khách hàng có thể đến đặt tiệc gia đình, thôi nôi, sinh nhật, họp mặt từ 1 - 10 bàn trong không gian riêng biệt.
 
Nhà hàng cũng rất chú trọng trong việc tạo ấn tượng cho nghi thức làm lễ với phương châm " Độc đáo, trang nghiêm, ấn tượng, tiết kiệm". Điểm nổi bật nữa phải kể đến đó là sự sắp xếp nhiều phòng làm lễ gia tiên được trang bị đầy đủ tiện nghi như tại tư gia, đáp ứng cho các đôi bạn trẻ do điều kiện nhà quá chật hoặc ở xa.

Đối với các đôi bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn hoặc sống xa gia đình ,mùa cưới lại về biết bao điều lo lắng. Tại nhà hàng Kỳ Hòa 2, bất kỳ nỗi lo nào cũng được quan tâm và chia sẻ.Các chương trình khuyến mãi liên tục được áp dụng với nhiều phần quà thiết thực  cũng như các đợt giảm giá nhằm giảm bớt chi phí cưới được khách hàng hết sức hài lòng. 

Được sự tín nhiệm của khách hàng, Nhà hàng Kỳ Hòa 2 sẽ không ngừng cải tiến và nâng cấp để khẳng định thương hiệu mạnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tiệc cưới.

Thông Tin Liên Hệ:

» Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong (nối dài)P.12 Quận 10 Tp.HCM
» Điện thoại: 8.655038 -8.628740
» Website: http://www.nhahangkyhoa2.com.vn


danh sách nhà hàng:


Mạng xã hội