Trang Chủ » Nhà Hàng Tiệc Cưới SWAN PALACE
Nhà Hàng Tiệc Cưới – Trung Tâm Hội Nghị Swan Palace

Lấy ý tưởng từ hình ảnh tình yêu thiêng liêng và kỳ diệu của những cặp thiên nga, Swan Palace luôn mong muốn sẽ đồng hành và mang đến cho các cặp đôi một ngày trọng đại khác biệt nhất như một lời cầu chúc cho tình yêu luôn vững bền.

Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, Swan Palace mở ra một không gian sang trọng, kết hợp hài hòa giữa các vật liệu thiên nhiên và lối kiến trúc châu Âu cổ kính.Lối vào nhà hàng cũng như ánh sáng vàng ấm áp tô điểm thêm cho đám cưới của bạn thêm phần lung linh , huyền diệu.


 


6 sảnh tiệc lớn với tổng diện tích hơn 6000 m2  , Swan Palace có thể phục vụ hơn 3000 lượt khách mỗi ngày.Mỗi sảnh tiệc lại là một không gian riêng,đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng , phục vụ tối đa cho nhu cầu tổ chức sự kiện

 

Là  một trong những Trung tâm Tiệc cưới  và tổ chức hội nghị có uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Swan Palace được quản lý và điều hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức yến tiệc và hội nghị. Quý khách sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với phong cách phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp.
 
Một không gian sang trọng, một phong cách ẩm thực tinh tế và một cung cách phục vụ ân cần là tất cả những điều mà bạn sẽ tìm thấy tại Swan Palace  cho sự kiện trọng đại nhất trong đời bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một đám cưới ấm cúng, hoàn hảo đến từng chi tiết thì Swan Palace sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đám cưới của bạn.

Hãy liên hệ nới chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất và cho chúng tôi cơ hội được cùng bạn thực hiện ngày trọng đại nhất của mình.

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới SWAN PALACE » Địa chỉ: 87 Lý Chiêu Hoàng, P10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh » Điện thoại: (84) 8 6291 9368 - 6291 9369 » Di động: 0909 296 497 » Website: http://swanpalace.com.vn » Email: swanpalaceluxury@yahoo.com » Facebook: http://www.facebook.com/swan.palace.5
 

danh sách nhà hàng:


Mạng xã hội