Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Những mẫu thiệp cưới đầy lôi cuốn
Thiệp cưới chắc hẳn là thành phần quan trọng và không thể thiếu với mỗi đám cưới. Tùy thuộc vào sở thích, cá tính và khả năng tài chính để lựa chọn thiệp cưới phù hợp và ưng ý nhất. Tấm thiệp hồng tuy nhỏ nhưng nó lại thay bạn gửi những lời mời chân thành nhất đến các vị khách hàng. Chính vì vậy, chú ý chọn thiệp cưới là điều cần phải cân nhắc kỹ.

Các đôi uyên ương nếu vẫn còn đang lựa chọn, tìm kiếm một mẫu thiệp cưới phù hợp cho mình thì có thể tham khảo một số mẫu thiệp sau, chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng.

1. Thiệp cưới rustic


Những mẫu thiệp cưới rustic trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng, chúng mang nét đẹp của sự mộc mạc, có chút thô nhưng rất ấn tượng. Thiệp rustic được thiết kế từ những loại giấy thô, các họa tiết dây thừng và màu sắc nâu trầm để mang lại nét đẹp tự nhiên cho tấm thiệp.

2. Thiệp cưới hoa cỏ 

Những họa tiết hoa cỏ mùa xuân nhẹ nhàng, lãng mạn và ngọt ngào được in trên thiệp cưới mang đến cho đám cưới những điều thú vị. Loại thiệp này sẽ thích hợp với những cặp đôi tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân và tổ chức tiệc ngoài trời.

3. Thiệp cưới vintage


Một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được nhiều cặp đôi yêu thích chính là thiệp cưới vintage. Mẫu thiệp này mang vẻ đẹp của sự cổ điển và phong cách châu Âu kiểu xưa. Thiệp vintage mang màu trầm đậm rất đặc trưng và ấn tượng.

4. Thiệp cưới cổ điển kiểu trắng – đen

Người ta thường kị những màu tối trong ngày cưới, và trong thiệp cưới cũng vậy, màu đen không được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách phối hợp thì thiệp cưới màu đen – trắng sẽ gợi nên sự sang trọng, tinh tế cho tấm thiệp.

5. Thiệp cưới phong cách biển


Thiệp cưới mang dấu ấn của biển cả, của những con sóng, của những chú sò, sao biển… giúp tiệc cưới mùa hè trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.


T.T
tin cùng loại:


Mạng xã hội