Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » Những mẫu thiệp cưới gỗ đẹp mộc mạc, nguyên sơ
Nếu bạn là người yêu thích phong cách rustic thì thiệp cưới gỗ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Dưới đây là những mẫu thiệp cưới gỗ đẹp mộc mạc, nguyên sơ mà không kém phần thanh lịch, tinh tế.Thiệp cưới gỗ tuy có vẻ đẹp mộc mạc, nguyên sơ nhưng giá thành lại đắt đỏ. Tuy nhiên đổi lại, chúng sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú và bất ngờ.Không bó buộc trong các hình vuông, hình chữ nhật cơ bản, thiệp cưới gỗ có thể biến hóa thành nhiều hình thù khác nhau theo sở thích và ý đồ của cô dâu chú rể.Thiệp cưới gỗ thường hướng đến phong cách cổ điển, truyền thống, từ chất liệu đến màu sắc, hình ảnh và font chữ. Tất cả tạo nên một tấm thiệp hài hòa và dễ chịu. Thiệp cưới gỗ sẽ thêm hoàn hảo nếu thêm thắt các phụ kiện phù hợp, chẳng hạn như giấy cắt laser và chiếc nơ bằng sợi dây thừng bản nhỏ cột ngang tấm thiệp. Không chỉ chuyển tải nội dung và thông điệp, thiệp cưới gỗ còn cho thấy cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo của cô dâu chú rể.


Không đơn thuần là thiệp mời, thiệp cưới gỗ còn là món quà lưu niệm xinh xắn mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm đến người nhận. Chẳng hạn như thiệp cưới gỗ hình trái tim trên đây.Gỗ đại diện cho cây cối, mang đến cảm giác trường tồn, bền bỉ theo năm tháng. Vì thế, thiệp cưới gỗ còn mang ý nghĩa sâu sắc, đó là tình yêu tuy đơn giản mà vĩnh vữu, không màu mè nhưng đong đầy hạnh phúc. 

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho thiệp cưới của mình, có thể tham khảo những mẫu thiệp cưới gỗ mà chúng tôi gợi ý trên đây. Chắc chắn khách mời sẽ vô cùng thích thú khi nhận được tấm thiệp mời quá đỗi độc đáo và ấn tượng này. 

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội