Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » Những mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp, độc, lạ
Mùa cưới đến gần, chắc hẳn bạn sẽ cầm không ít tấm thiệp cưới trên tay. Vậy có mẫu thiệp cưới nào gây được ấn tượng mạnh mẽ mà bạn phải xem đi xem lại nhiều lần hay cất nó trong tủ của mình hay không? Nếu có thì nghĩa là cặp đôi đó đã thành công trong việc lên ý tưởng và thiết kế thiệp cưới đẹp rồi đấy nhé.
 
Thực chất, để tổ chức một đám cưới thì cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác nhau, và thiệp cưới cũng là một trong số đó. Năm 2018 chúng ta bắt gặp những mẫu thiệp cưới độc đáo, mới lạ, thoát ra khỏi lối mòn của phong cách thiết kế truyền thống, mang lại sự thú vị mỗi khi khách mời nhận thiệp. 

1. Thiết kế thiệp cưới sáng tạo 3D

Mẫu thiệp cưới độc đáo và đầy sáng tạo này được các cặp đôi vô cùng yêu thích. Theo đó, chiếc kính 3D đóng vai trò giải mã, còn khách mời sẽ nhìn thấy được thông tin của buổi tiệc mà họ sẽ đến tham gia. 2. Cặp đôi thám hiểm

Mẫu thiệp cưới này được tạo ra dành cho các cặp đôi yêu thích du lịch, thám hiểm. Sự sáng tạo này phần lớn nhằm mục đích kể lại toàn bộ chuyện tình bằng bản đồ màu sắc, phông nền và các điểm văn hóa trên nó. Những cặp đôi đã từng đi qua nhiều nơi cùng nhau thường đánh giá cao ý tưởng này, và họ lựa chọn nó như để cố gắng mô tả cho khách mời biết được hành trình tiến đến hôn nhân của họ. 
3. Đồng hồ đếm ngược

Mẫu thiệp cưới này không hề mang vẻ gì của mẫu thiệp truyền thống, sự sáng tạo của nó hẳn sẽ làm không ít người sẽ vô cùng ngạc nhiên, tựa như chiếc đồng hồ đếm ngược tạm thời cho đến ngày cưới. Tấm thiệp sẽ quay vòng ở trước, và khách mới sẽ có thể xoay để biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến đám cưới của bạn. 

4. Đĩa hát bằng giấy

Chỉ cần nhìn thấm thiệp cưới này thôi bạn cũng đủ biết được tình yêu âm nhạc của cô dâu và chú rễ là như thế nào. Quả đúng vậy, ý tưởng thiết kế này được cặp đôi Karen và Michael thực hiện. Chính âm nhạc đã đưa hai người họ đến với nhau và thông qua chiếc thiệp cưới này truyền tải đi thông điệp đến với mọi người. Thiệp mời chính là chiếc đĩa hát, khi nó quay sẽ phát ra bài hát mà họ cùng sáng tác. Quả là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời phải không nào?
5. Thiệp cưới sáng tạo túp lều

Thay vì sử dụng mẫu thiết kế thiệp cưới theo phong cách truyền thống để rồi các vị khách mời chỉ nhìn lướt qua rồi bỏ đi thì bạn hãy sử dụng mẫu thiệp cưới này để họ tự xây nên tấm thiệp đầy sáng tạo như thế này. Đừng lo lắng sẽ gây phiền phức cho họ, bởi đó sẽ là phút giây thư giãn tuyệt vời của họ đấy nhé. 
Chẳng hạn như ở đây, tấm thiệp túp lêu được đặt chung cùng với que gỗ và keo. Hơn nữa, nó còn làm vật trang trí không thể tuyệt vời hơn trên chiếc bàn xinh đẹp của các vị khách mời. 
6. Thiệp cưới Amorgos

Đây là một ý tưởng cũng không kém phần độc đáo được lấy nguồn cảm hứng từ hòn đảo có tên là Amorgos ở Hy Lạp. Nơi đây có bãi cát hoàn hảo, cùng với khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho tiệc cưới. Toàn bộ đều vô cùng rõ ràng, hiển thị đầy đủ, đơn giản, duyên dáng, gần gũi và dễ thương trên tấm thiệp.


7. Thiệp cưới sáng tạo kính thực tế ảo

Ý tưởng này là một cách để thêm gia vị cho mẫu thiệp cưới truyền thống. Sẽ không ít người đặt câu hỏi rằng làm thế nào để dùng kính thực tế ảo làm thiệp mời. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt hình ảnh của bạn vào cuộn phim ảnh tùy chỉnh rồi gửi kèm với thiệp cưới, dĩ nhiên đó là kính thực tế ảo và các vị khách mời có thể xem qua hình ảnh của bạn và đồng thời cùng giải trí với chúng. 

8. Thiệp mời infographic câu chuyện của bạn

Bạn muốn kể cho mọi người biết chuyện tình của bạn qua tấm thiệp cưới. Vậy hãy biến nó thành infographic, để thông tin của buổi lễ ở mặt sau. Infographic 14.8cm x 42 cm, mang hình minh họa cổ điển, gấp đôi và được gắn vào một phong bì tùy chỉnh. Hơn 400 cặp vợ chồng trên khắp vương quốc Anh đã kể lại câu chuyện của họ theo hình thức này. 
Một vài ý tưởng giúp bạn lựa chọn được một mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp nhất. Nếu còn băn khoăn hay muốn sở hữu mẫu thiệp cưới độc lạ, đẹp mắt, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!

Thùy Duyên

tin cùng loại:


Mạng xã hội