Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » Những sai lầm làm ảnh hưởng đến tiệc cưới của bạn
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, vì thế ai cũng muốn ngày ấy diễn ra thật sang trọng, ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch chuẩn bị rõ ràng, chi tiết thì có ảnh hưởng rất nhiểu đến chất lượng tiệc cưới của bạn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những sai lầm phổ biến mà các đôi uyên ương thường mắc cho bạn tham khảo và khắc phục để có một đám cưới hoàn hảo nhé:

+ Đầu tư quá nhiều cho một chi tiết
Việc chi thừa cái này thiếu cái kia là điều mà các đôi uyên ương thường mắc phải, ví dụ: bạn chi tiền quá nhiều để thuê hoặc may váy cưới thật sang trọng nhưng chi phí đầu tư trang trí không gian cưới quá ít dẫn đến  không gian bữa tiệc không hoàn hảo bạn mong muốn. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là không nên chi tiền quá nhiều cho một phần việc này đó, mà nên có kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục cụ thể tùy thuộc vào nguồn tài chính của mình. + Gửi thiệp cưới quá sớm hoặc quá muộn
Theo quan niệm của từ xưa đến này thì thiệp cưới tốt nhất nên gửi đến khách mời trước đám cưới khoảng 1-2 tuần là ổn nhất. Nếu bạn gửi thiệp quá sớm khách mời có thể sẽ quên mất đám cưới của bạn, hoặc nếu gửi muộn thì họa sẽ không sắp xếp và chuẩn bị kịp thời gian đến dự tiệc cưới của bạn.

+ Chọn đội ngũ bê tráp muộn
Đội ngũ bê tráp là không thể thiếu trong tiệc cưới, hỏi, tùy vào điều kiện của từng người mà số lượng tráp sẽ nhiều hay ít. Về đội ngũ bê tráp, cô dâu chú rể nên nhờ bạn bè, người thân bê tráp từ sớm, lưu ý nên chọn dư số người để phòng trường hợp có việc đột xuất vào phút cuối nhé.

+ Chia sẻ đám cưới với nhiều người
Việc chia sẻ, trao đổi để nhận được những góp ý hữu ích là điều rất cần thiết, nhưng bạn lưu ý chi nên chia sẻ cho những người thật cần thiết thôi nhé. Vì mỗi người sẽ có những ý kiến, sở thích riêng và họ  sẽ đưa ra cho bạn vô số những lựa chọn khác nhau, kết quả là làm bạn bị rối không biết làm theo hướng nào mới tốt nhất. Vì vậy, bạn lưu ý bạn chỉ nên chia sẻ ý tưởng với những người thật sự cần thiết, còn lại hãy tạo sự bất ngờ, ấn tượng với họ nhé.

+ Cô dâu không trang điểm thử trước ngày cưới
Hầu hết các cô dâu chỉ đến ngày diễn ra lễ cưới, hỏi mới bắt đầu đi trang điểm, nhưng đây lại là một thiếu sót và sai lầm lớn. Bạn chính là tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày cưới quan trọng của mình, vì vậy phong cách trang điểm thông dụng cho cô dâu thì không phải ai cũng phù hợp. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên trang điểm thử một lần trước khi diễn ra ngày cưới, để mình thật sự đẹp nhất trong ngày quan trọng của mình.


+ Nhờ bạn bè thay vì chuyên gia
Nhờ bạn bè tư vấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, nhưng chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn đạt kết quả hoàn hảo nhất từ cách trang điểm cho đến phong cách chụp ảnh,…Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc kỹ vấn đề này nhé.

Chuẩn bị mọi thứ chu đáo sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới hoàn hảo nhất, và đôi bạn sẽ tận hưởng được niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất. Hãy cũng tham khảo những gợi ý trên của chúng tôi để chuẩn bị cho mình một tuyệt cưới tuyệt vời nhé.

T.H

tin cùng loại:


Mạng xã hội