Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Tạo bất ngờ cho khách mời bằng mẫu thiệp cưới pop up
Nếu như trước đây đa phần các mẫu thiệp cưới đẹp đều có kiểu dáng đơn giản, sắc đỏ truyền thống thì ở thời điểm hiện tại đã có vô số mẫu thiệp cưới khác nhau để các đôi uyên ương lựa chọn, điển hình như mẫu thiệp cưới pop up chẳng hạn. Thông thường loại hình nghệ thuật này được phổ biến ở trên sách, truyện, tuy nhiên giờ đây trên các mẫu thiệp cưới cũng đã được áp dụng nhiều, vẻ lạ mặt của nó làm cho các vị khách mời cảm thấy vô cùng thích thú.

Có hai loại thiệp cưới pop up phổ biến, một là loại thiệp dựng 90 độ và hai là loại thiệp nằm 180 độ với công thức phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư cực kỳ công phu. Về phần họa tiết hay các chi tiết tiết trang trí ở bên trong thì cũng có nhiều loại khác nhau để các đôi uyên ương có thể lựa chọn.Mẫu thiệp cưới mở 90 độ này với phần nổi thiết kế khá đơn giản, đó cũng chính là tên của cô dâu, chú rểThiệp cưới 180 độ với thông điệp hạnh phúc được truyền tải một cách khéo léo từ những tán cây nổi lên đầy thú vị, khi các vị khách mời mở ra và nhìn thấy họ sẽ vô cùng thích thú cho mà xem.

Cũng là một mẫu thiệp cưới 180 độ nhưng ở đây họa tiết của nó lại là đôi nhẫn có tên cô dâu chú rể trông khá bắt mắt.Những chiếc bánh cưới tuyệt đẹp hình hộp được đặt ở trên tấm thiệp khá cầu kỳ, đương nhiên là mức giá của nó cũng sẽ nhỉnh hơn một chút so với những sự lựa chọn khác.Vừa nhìn vào bức thiệp cưới này bạn đủ thấy được các chi tiết mảnh cắt laser ở trên nó rất phức tạp và đòi hỏi thời gian thực hiện tỉ mỉ vô cùng. 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bức thiệp cưới hình nổi là ảnh cưới của cô dâu, chú rể như thế này, đơn giản mà đỉnh cao.Hay những mẫu thiệp trang trí cầu kỳ thể hiện thông điệp, một kỷ niệm hay một danh thắng có liên quan đến hành trình tinh yêu của hai bạn.Không cần phải thứ gì đó quá phức tạp, bạn chỉ cần một hình trái tim đơn giản nhưng đủ để nói lên thông điệp của tình yêu.Và lại còn có thể nhiều trái tim hơn nữa để truyền tải một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng của lứa đôi.Một khung cảnh đám cưới cổ tích như thế này sẽ tạo được ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Trên thị trường hiện nay mức giá của thiệp cưới pop up khoảng chừng 18.000 đến 35.000VND, song nếu bạn dùng quá nhiều chi tiết phức tạp thì nó có thể lên đến cả trăm ngàn. Ngoài ra mẫu thiệp cưới này cũng không phổ biến như các mẫu thiệp cưới thông thường vậy nên nếu cần bạn phải đặt trước sớm họ mới làm được.

Trước khid đặt hãy cân nhắc vấn đề tài chính, cân đối ngân sách của bạn vì dùng loại thiệp cưới này khá đắt đỏ. Không nên chọn những hình khối có nhiều chi tiết quá mảnh vì tính kết cấu của nó không được bền vững và rất dễ vỡ nếu như bung ra gập vào quá nhiều. Muốn tạo được điểm thu hút cho mọi người thì tốt nhất bạn nên trang trí ở bên ngoài càng đơn sơ, giản dị bao nhiêu càng tốt, chỉ cần thêm phần hoa sinh động ở phía trong là được.

Thùy Duyên

tin cùng loại:


Mạng xã hội