Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » Tạo điểm nhấn cho bàn tiệc cưới bằng hoa baby trắng
Trang trí bàn tiệc không thể thiếu hoa tươi. Và trong các loài hoa tươi, hoa baby trắng được ưa chuộng hơn cả bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và đậm chất cổ điển. Dưới đây là những cách sử dụng hoa baby trắng để bàn tiệc cưới thêm lung linh và thu hút.Baby trắng được cắm đơn giản vào bình thủy tinh, bên cạnh đó là một chậu sen đá giúp bàn tiệc vừa có gì đó cổ điển, vừa quá đỗi thân thuộc, tự nhiên.Hoặc có thể kết hợp hoa baby trắng với hoa hồng, cẩm chướng, lavender,… tạo nên một lọ hoa đặc sắc, đủ cung bậc màu sắc.
Hoa baby có thể được cắm chính hoặc có thể làm nền cho những loài hoa khác bằng cách cắm xung quanh. Dù là cách nào thì vẻ đẹp của hoa baby trắng cũng không hề thuyên giảm.Một cành baby trắng đặt cạnh một bông hoa cẩm tú cầu cũng đủ khiến bàn tiệc thêm ấn tượng và sang chảnh.Với kiểu cắm đậm chất vintage này, bàn tiệc sẽ thêm mộc mạc, tự nhiên, khiến khách mời cảm nhận được một không gian tiệc gần gũi như chính tính cách của cô dâu chú rể.

Nếu tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bạn có thể áp dụng cách cắm hoa baby trắng này. Thực tế, hoa baby trắng nở quanh năm nên không khó để bạn mua và sử dụng cho ngày vui của mình.Những cánh hoa mong manh, trắng muốt và nở tròn đều chắc chắc sẽ tạo được sự thu hút cho tất cả mọi người. Có thể cắm hoa trong chai thủy tinh, bình lọ cũ hay hộp gỗ đều được.

Mặc dù có nguồn gốc từ Địa Trung Hải nhưng hoa baby trắng lại thích nghi với nhiều vùng khí hậu khác nhau, từ châu Á đến châu Mỹ và cả châu Phi. Với những bông hoa trắng tựa như tuyết, lại mang dáng dấp của sự e ấp, thơ ngây, hoa baby trắng xứng đáng là sự lựa chọn số 1 để trang trí bàn tiệc ngày cưới.

Lê Trinh

tin cùng loại:


Mạng xã hội