Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Thiệp cưới màu đen-Tại sao không?
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người chúng ta, ngày cưới là thời khắc mà bạn kết thức đời sống độc thân và bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân gia đình sắp tới. Chính vì vậy, ái cũng muốn ngày này diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và hưởng được niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Theo quan niệm dân gian từ xưa rất hạn chế và cấm kỵ những lời nói gỡ, những màu sắc thiếu may mắn như màu đen  để sử dụng trong những dịp quan trọng nhất là trong ngày cưới hoặc ngày Tết chào đón năm mới. Thế nhưng, khi cuộc sống đang ngày càng hiện đại, suy nghĩ của con người cũng rở nên thoát hơn xưa thì cách nhìn nhận của con người cũng đỡ khắc khe hơn trước.


Cá tính với thiệp cưới màu đen

Cụ thể nhất, ngày nay chúng ta vẫn thấy đau đó các đôi uyên ương vẫn lựa chọn thiệp cưới màu đen, mà trước kia ông bà ta quan niệm chỉ được chọn thiệp cưới màu đỏ. Ngày nay, thiệp cưới màu đen đã góp phần làm phong phú thêm cho thị trường thiệp cưới. Thiệp cưới đen mang lại một phong cách mạnh mẽ, cá tính, ẩn chức vẻ đẹp bí ẩn và huyền bí.

Có thể nói, màu đen là màu chưa bao giờ bị lỗi mốt, và giò đây nó được tận dụng để thiết kế thiệp cưới. Với thiệp cưới màu đên bạn có thể khéo léo kết hợp các hoa văn, kiểu chữ, màu chữ, chỉ với những chi tiết đơn giản cũng đu làm thiệp cưới bạn thật nổi bật. Có thể tham khảo 2 kiểu thiết kế thiệp cưới màu đen đang rất được ưa chuộng hiện nay cho bạn tham khảo:

+ Thiệp cưới nền đen chữ màu
Bạn có thể thiết kế thiệp cưới phong nền màu đen, khong cần hoa văn họa tiết mà chỉ cần tạo điểm nhấn với màu chữ thiệp cưới cùng ton với cách trang trí tiệc cưới như màu trắng, vàng, hồng cũng rất ấn tượng. Bạn nên chọn những phong chữ uốn lượn tạo sự mềm mại, lãng mạn cho bộ thiệp cưới của mình nhé.

+ Thiệp cưới đen kết hợp với họa tiết trang trí
Các có thể trang trí hoa văn hoặc chọn phục kiện kết hợp góp phần làm cho thiệp cưới bạn trở nên sang trọng, ấn tượng hơn. Bạn có thể kết hợp thêm chiếc nơ xinh xắn hay bằng chất liệu vải ren trắng đơn giản, tính tế càng làm cho nền đen của thiệp cưới càng trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, nếu cầu kỳ bạn có thể thiết kế kiểu cắt laser tinh xảo thì chắc chắn khách mời sẽ rất ấn tượng với thiệp cưới của bạn đấy.


Thiệp cưới màu đen vẫn chưa được sử dụng phổ biến, những ngày nay kiểu thiệp cưới này đang dần được các đôi uyên ương lựa chọn. Còn bạn thì sao? Hãy thử với phong cách mới lạ này để ngày cưới bạn thật ấn tượng và trọn vẹn nhất nhé.

T.H

tin cùng loại:


Mạng xã hội