Nha Hang Tiec Cuoi » Thiệp Cưới

Thiệp Cưới

Là gương mặt đại diện của cô dâu chú rể trong ngày cưới, thông báo cho gia đình hai họ, bạn bè và người thân về ngày lễ trọng đại sắp diễn ra và là thái độ tôn trọng đối với tất cả các quan khách – thiệp cưới đã và đang giữ một vị trí quan trọng trong ngày cưới.

Làm sao để cho chiếc thiệp cưới của mình độc đáo, khác biệt nhưng không kém phần trang trọng luôn là vấn đề được các đôi uyên ương đặc biệt quan tâm. Thị trường thiệp cưới hiện nay rất phong phú, đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc lẫn chất liệu cùng với rất nhiều phong cách khác nhau từ truyền thống cho đến tươi trẻ và hiện đại, thích hợp với nhiều lứa tuổi cũng như cá tính riêng của mỗi người. Một tấm thiệp đỏ điều hoa văn truyền thống, một rừng hoa màu sắc được vẽ bằng tay, một đôi bướm uyên ương dập dìu, một cành thạch thảo trắng tinh khôi, một bức họa cô dâu chú rể ngộ nghĩnh kiểu hoạt hình...

Mỗi tấm thiệp cưới là một bức tranh, một tác phẩm thiết kế mang màu sắc và phong thái riêng biệt. Hãy chọn thiệp cưới theo phong cách riêng của bạn.

Thiệp Cưới 1

Thiệp Cưới 2

Thiệp Cưới 3

Thiệp Cưới 4

Thiệp Cưới 5

Thiệp Cưới 6


Mạng xã hội