Thiết Kế Web

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết trang Web cho doanh nghiệp của bạn? Một thiết kế tốt phải cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng, chẳng những phải tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác của bạn ngay từ lần ghé thăm đầu tiên mà còn phải giúp gia tăng doanh thu, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Theo một nghiên cứu được các giáo sư tại Mỹ thực hiện về tâm lý của người sử dụng Internet thì người lướt Web (user) sẽ đưa ra quyết định có nên tiếp tục ở lại và tiếp tục đọc thông tin từ một trang Web bất kì hay không chỉ trong thời gian 8 giây sau khi vào trang Website ấy.Có thể thấy rằng, thời gian 8 giây hay có thể gọi là “ cái nhìn đầu tiên “ vô cùng quan trọng, nó có thể quyết định sự thành bại của trang Web hoặc xa hơn là ảnh hưởng đáng kể tới kế hoạch kinh doanh của một doanh nghiệp.

Công ty cổ phần CNTT Trần Lê, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiet ke web tại khu vực TP.HCM với hơn 5 năm kinh nghiệm là đối tác của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực lên ý tưởng và thiết kế để có thể làm cho Website của doanh nghiệp bạn không những hấp dẫn về hình thức, bố cục trình bày mà còn phong phú về nội dung, trở thành một trang Web thân thiện với người dùng qua đó phần nào gia tăng được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế Website hài hòa, phù hợp ngân sách.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng có thể tư vấn về phần giao diện cũng như cấu trúc trang Web theo từng loại hình thức kinh doanh cũng như nhóm ngành nghề riêng, không những đáp ứng chất lượng mà còn tiết kiệm ngân sách của khách hàng.

Thiết kế Website làm nên sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác của bạn.

Thiết kế một trang Web đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình, đồng thời lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và các đối tác. Các chuyên viên đồ họa và thiết kế Web của chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp để kết hợp tài tình những sáng tạo thiết kế với giải pháp kinh doanh hợp lý nhất. Chúng tôi biết cách kiến tạo ra những trang Web hài hòa từ hình thức tới nội dung để từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trần Lê đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo từ khâu tư vấn cho đến thiết kế với giá cả cạnh tranh.Mỗi một sản phẩm chúng tôi tạo ra có thể xem như là lời hứa, lời cam kết về chất lượng hoàn hảo nhất mà Trần Lê muốn gửi đến quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

Trần Lê không những là công ty thiết kế web chuyên nghiệp mà còn là công ty hàng đầu về Hosting, đăng ký tên miền, đăng ký host, Quảng Cáo Google như SEO, dịch vụ SEO, Quảng Cáo Google Adword. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các chiến lược quảng cáo trên Google sao cho tốt nhất, khi nào nên dùng Google Adwords, khi nào nên dùng SEO. Là công ty SEO hàng đầu Vietnam, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 100 dự án SEO tổng thể, số từ khóa lên TOP Google cho mỗi website có thể lên đến 30-50 từ khóa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn SEO miễn phí!

 

Công ty cổ phần CNTT Trần Lê - Thiết kế web - Phần mềm quản lý

32 Đường 18, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Phone: +84 - 08 - 62601272 - 0917 377 999


Mạng xã hội