Thiết Kế Web

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của internet cùng thương mại điện tử thì website giữ một vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ là kênh quảng bá hữu hiệu nhất các sản phẩm - dịch vụ của các doanh nghiệp đến với mọi khách hàng mà còn là chiếc cầu nối không giới hạn để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước.

 

Với mong muốn đồng hành và mang lại những lợi nhuận tối đa cho các doanh nghiệp Việt - Công ty CP CNTT Trần Lê đã ra đời. Được thành lập bởi một nhóm Thạc sỹ trẻ tốt nghiệp tại Đại học Houston (Bang Texas, Mỹ) cùng với đội ngũ nhân viên là những giảng viên trẻ, sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam – Trần Lê luôn tự tin mang lại cho bạn những website chuyên nghiệp trong thiết kế, ấn tượng trong phong cách cùng những điểm nhấn độc đáo, chứa đựng những tính năng công nghệ ưu việt nhất và đặc biệt, là sự chuyên nghiệp đến hoàn hảo trong mắt các đối tác.

 

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp – Trần Lê luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất từ Mỹ trong thiet ke web, xây dựng phần mềm quản lý, hosting hay đăng ký host, đăng ký tên miền… đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp những website chuyên nghiệp - phong cách - ấn tượng và mang tính cạnh tranh cao. Không chỉ gây ấn tượng với những thiết kế website độc đáo và sáng tạo mà Trần Lê còn là một công ty SEO uy tín trên thị trường hiện nay. Với hình thức quảng cáo google: SEO, quảng cáo google Adwords - dịch vụ SEO của Trần Lê sẽ giúp bạn trở thành người dẫn đầu.

 

Đặt lợi ích và thành công của khách hàng làm mục tiêu – Trần Lê cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ ưu việt nhất.


Mạng xã hội