Trang Chủ » Tin Tức » Tin Tức » Tư vấn khi chụp ảnh cưới ở bãi biển
Khung cảnh bao la, thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, gió mát mẻ được nhiều đôi uyên ương yêu thích, chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, khác với chụp ảnh cưới ở studio hay ngoại cảnh khác, chụp ảnh cưới ở bãi biển có những khó khăn nhất định, buộc bạn phải biết trước và chuẩn bị để không gặp khó khăn, trở ngại, đồng thời cho ra một album cưới hoàn hảo.  

1. Trang phục chụp ảnh cưới

Biển nhiều cát, nhiều gió và đương nhiên là nhiều nước, chính vì thế, bạn nên ưu tiên cho những trang phục gọn gàng, nhẹ nhàng, vừa dễ di chuyển, vừa dễ tạo dáng để tạo nên những tấm ảnh cưới đẹp- đậm phong cách biển.Là cô dâu, hãy chọn những chiếc áo cưới có độ dài vừa phải, theo kiểu đuôi cá hoặc mullet (tà sau dài hơn tà trước), cùng với đó là những chiếc váy maxi, áo thun hay thậm chí là bikini. Còn với chú rẻ, hãy ưu tiên cho những chiếc áo sơ mi trắng hay áo thun gọn nhẹ, cùng với đó là quần tây, quần sooc thoải mái, năng động. Chất liệu nên thoáng, mỏng để không bị đổ mồ hôi, hay nếu thấm nước thì cũng không gây khó chịu. 

2. Phụ kiện chụp ảnh cưới

Ngoài trang phục, phụ kiện cũng góp phần tạo nên những tấm ảnh cưới lung linh, đậm chất biển. Đó là những chiếc ô, mũ rộng vành, kính mát, khăn,… Cùng với đó là xe đạp, bong bóng, hoa tươi, phao bơi, diều giấy… Tất cả sẽ tạo nên một bộ ảnh cưới sinh động, tự nhiên. 3. Thời điểm chụp ảnh cưới

Hầu hết các vùng biển ở nước ta đều tuyệt đẹp với nước biển trong xanh, cát trắng mịn màng, gió thổi mát rượi. Tuy nhiên, nắng biển thì có phần gay gắt và khắc nghiệt, ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cả ekip cũng như chất lượng của những tấm ảnh. Vì thế, thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cưới ở biển là lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Đây là 2 thời điểm mà ánh sáng mặt trời rất đẹp, nhẹ nhàng, lung linh và huyền ảo, cho ra những khung hình rất thơ mộng, lãng mạn. 

4. Nên chụp những gì?

Chụp ảnh cưới ở biển không chỉ là tạo dáng, nô đùa hay có những hành động tình tứ, lãng mạn trên biển như trò chuyện, hôn, cõng, nắm tay song hành,… mà bạn còn có thể linh hoạt hơn. Chẳng hạn cùng nhau tạo dáng trên chiếc thuyền thúng, năng động với những chiếc phao, hay mạo hiểm bằng những shoot hình dưới nước. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thoải mái, những cảm xúc mới lạ và đương nhiên, những tấm ảnh cưới đáng nhớ. 

Lê Trinh
tin cùng loại:


Mạng xã hội