Trang Chủ » Tin Tức » Thiệp cưới » Xu hướng chọn thiệp cưới giá rẻ
Với nhiều chi phí phải lo toan cho ngày cưới thì việc chọn in thiệp cưới giá rẻ được cho là một giải pháp hợp lý. Với thiệp cưới giá rẻ, bạn vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin tới khách mời cũng như thể hiện được sự trân trọng của mình đến từng vị khách.

Màu sắc thiệp cưới

Ấn tượng đầu tiên đến từ màu sắc của thiệp cưới. Thiệp cưới giá rẻ thường trung thành với những gam màu truyền thống như trắng, hồng, đỏ, và đôi khi là màu xanh, tím,… Dù là màu sắc gì đi chăng nữa thì cũng nên phù hợp với gam màu chủ đạo mà bạn chọn trong ngày cưới để khách mời có thể dễ dàng tưởng tượng ra đám cưới của bạn ngay khi vừa nhận được thiệp mời. Chất liệu thiệp cưới

Chất lượng giấy của thiệp cưới thể hiện được sự trân trọng của bạn đến khách mới. Dù là thiệp cưới giá rẻ thì chất lượng giấy cũng không được quá mỏng hay nhàu nhĩ, thay vào đó hãy chọn giấy có độ dày vừa phải, mềm mịn và thẳng. Không nhất thiết phải có hoa văn hay mùi thơm vì chúng sẽ khiến giá tấm thiệp cao hơn, mà cũng không chắc ai cũng cảm thấy dễ chịu với loại giấy có mùi.

Thiết kế thiệp cưới

Những thiệp cưới giá rẻ thường có thiết kế không quá cầu kỳ mà hướng tới sự đơn giản, hiện đại. Bạn có thể chọn khổ dọc hoặc khổ ngang cho những tấm thiệp của mình, miễn sao nó vẫn đầy đủ những thông tin cần thiết hay thông điệp mà bạn muốn chuyển tải đến từng vị khách mời. Chi tiết nhấn cho thiệp cưới

Nếu đã được thiết kế theo form đơn giản thì bạn cũng nên nhấn nhá cho tấm thiệp bằng những chi tiết đi kèm như một chiếc nơ bằng ruy băng, chữ song hỷ cách điệu, hình ảnh cô dâu chú rể theo nét vẽ hoạt hình,… Tuy nhỏ nhưng những chi tiết này sẽ mang lại sự khác biệt lớn, khiến khách mời cảm thấy ấn tượng hơn về tấm thiệp mình vừa nhận.

Thiệp cưới đóng vai trò quan trọng trong một lễ cưới hoàn hảo. Có thể khách mời sẽ không giữ lại tấm thiệp khi đã tham dự đám cưới, và cô dâu- chú rể cũng không quá bận tâm về điều này, nhưng hãy tạo một cảm giác thoải mái, vui vẻ và ấn tượng tốt đẹp cho khách mời bằng một tấm thiệp cưới hoàn chỉnh. 

Lê Trinh
tin cùng loại:


Mạng xã hội